Mô hình Khu đô thị

TÌM HIỂU VỀ MÔ HÌNH KHU ĐÔ THỊ – MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP

Như chúng ta đã biết, mô hình kiến trúc chính là một sản phẩm mô phỏng công trình theo tỷ lệ nhỏ hơn. Đem lại cái nhìn không gian đa chiều, giúp người xem dễ dàng tiếp cận đối tượng dưới mọi góc độ. Có rất nhiều loại mô hình kiến trúc khác nhau. Hôm nay trong bài viết này CG Architectural Model muốn giới thiệu đến bạn đọc loại kiến trúc mô hình khu đô thị.

mo-hinh-khu-do-thi-THE-LIGHT-CITY-2

THẾ NÀO LÀ MÔ HÌNH KHU ĐÔ THỊ?

Để hiểu được khái niệm mô hình khu đô thị. Trước hết chúng ta phải hiểu được “khu đô thị” là gì?

Theo quy định hiện hành thì “Khu đô thị” là khu vực xây dựng một hay nhiều khu chức năng của đô thị. Được giới hạn bởi các ranh giới tự nhiên, ranh giới nhân tạo hoặc các đường chính đô thị. Bao gồm: các đơn vị ở; các công trình dịch vụ cho bản thân khu đô thị đó; Có thể có các công trình dịch vụ chung của toàn đô thị hoặc cấp vùng.

Mô hình khu đô thị là một thực thể thu nhỏ mô phỏng một số khối thành phố, thị trấn… Khu nghỉ dưỡng; cơ sở công nghiệp hay căn cứ quân sự. Đây là một công cụ quan trọng hỗ trợ cho chiến lược phát triển đô thị. Thông thường, trong một mô hình khu đô thị cỡ nhỏ sẽ có nhà ở, công viên, trường học, bệnh viện, tiện ích nội khu và ngoại khu…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÔ HÌNH TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN?

p8-thay-anh_suzc

  • Thu hút nhà đầu tư

Mô hình kiến trúc khu đô thị đã và đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bất động sản. Vì các doanh nghiệp và công ty bất động sản khi muốn đẩy mạnh những dự án lớn, tầm cỡ thì mô hình kiến trúc chính là “con mồi ngon” đầu tiên để “săn” được khối lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Bởi vì, khi thực hiện mô hình khu đô thị tức là họ đã đưa ra những ưu điểm, mặt tích cực và đánh mạnh vào thị giác của khách hàng. 

Đồng thời khi thực hiện mô hình kiến trúc, các nhà đầu tư, quy hoạch bất động sản sẽ dễ dàng nhìn thấy những lỗ hổng còn thiếu sót của dự án để kịp thời đưa ra giải pháp, lấp đầy lỗ hổng; hoàn thiện tối đa dự án.

anh-t34-1

  • Giá trị của mô hình kiến trúc trong việc bán hàng

Mô hình, Sa bàn là cầu nối giữa bố cục và kiến trúc của dự án, giúp khách hàng xem được tổng quát không gian ba chiều hơn là một hình ảnh được in ra giấy.

Nghệ thuật sử dụng màu sắc và phối hợp hài hòa các màu sẽ gây được sự thích thú cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Mô hình kiến trúc chính là công cụ bán hàng hiệu quả: chuyên viên sẽ dễ dàng cung cấp thông tin đến khách hàng không chỉ bằng lý thuyết suông mà còn thông quan trực quan để tiếp cận, cho người mua tiềm năng thấy được những ưu điểm của dự án.

Các Sa bàn, mô hình kiến trúc chính là công cụ rõ ràng nhất để các nhà đầu tư và khách hàng tiếp cận dự án. Một mô hình kiến trúc càng cụ thể chi tiết thì càng có sức hút đối với người xem. Do đó, để sở hữu được một mô hình hoàn hảo, chất lượng các doanh nghiệp có nhu cầu cần phải tham khảo và lựa một một công ty làm mô hình uy tín. Hãy để CG Architectural Model giúp quý khách làm được điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ chất lượng ưu việt cùng chi phí hợp lý nhất!

Thông tin liên hệ CG Architectural Model
Địa chỉ: 43 Đường 12 Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp, Hồ Chí Minh
Hotline: 0327.806.320
Tổng đài: 028.7307.3636

 Trả lời

Developed by Tiepthitute
btt