Dự Án Mô Hình
Model Central Global

Chúng tôi đã trải qua nhiều năm xây dựng thương hiệu và nổ lực phát triển. Hiện tại, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều mô hình (sa bàn) đến các khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp trên khắp đất nước. 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất mô hình. Với phương châm chất lượng và uy tín hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

0 +
Dự án
0 +
Đối tác
0 +
Khách hàng

Dự Án

Mô Hình
Cao Tầng

Mô hình (sa bàn) toà nhà cao tầng được Model Central Global thiết kế và thi công với công nghệ gia công CNC hiện đại nhất. Sử dụng vật liệu cao cấp cùng đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm.

Dự Án

Mô Hình Quy Hoạch

Mô hình khu quy hoạch được Model Central Global thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn và đảm bảo tỷ lệ của mô hình so với dự án thực. Chú ý đến từng chi tiết nhỏ và hệ thống chiếu sáng của khu vực quy hoạch

Dự Án

Mô Hình Nhà Máy

Mô hình nhà máy được Model Central Global thiết kế chu đáo, thi công tỉ mỉ, và lắp đặt hoàn thiện. Đảm bảo chủ đầu tư có cái nhìn sắc nét về toàn bộ khu vực nhà máy

Đối tác thân thiết

Liên hệ

Bằng cam kết uy tín và chất lượng, chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành một công ty kiến trúc chất lượng. Đồng thời là đối tác hổ trợ cho các doanh nghiệp và cá nhân ở Việt Nam những mô hình chất lượng cao. Từ đó mang lại các giá trị cho sự phát triển xã hội.

    Developed by Tiepthitute
    btt