Previous
Next
Previous
Next

Quảng cáo billboard, quảng cáo pano ngoài trời là gì?

Quảng cáo Billboard, Pano là loại hình quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay trong các chiến dịch marketing. Các loại hình quảng cáo này giúp xây dựng các chiến lược truyền thông, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với  người tiêu dùng.

Hiện nay, có rất nhiều người khó phân biệt được khác nhau giữa quảng cáo Pano và Billboard. Vì vậy, Model Central Global sẽ giới thiệu  một số sự khác biệt sau đây nhé.

Quảng cáo Billboard là quảng cáo được đặt lên một cây cột lớn có chiều cao từ 7 đến 15m. Thường loại hình quảng cáo này sẽ được đặt ở các tuyến đường lớn, nơi có nhiều phương tiện duy chuyển qua lại như các quốc lộ, tỉnh lộ, đại lộ. 

Quảng cáo Pano là quảng cáo được đặt trên các công trình kiến trúc như tòa nhà, trạm xe buýt, hầm đường bộ,… Đây là loại hình quảng cáo rất thịnh hành ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, tp. Hà Nội bởi vì mật đợ dân số đông và nhiều cơ sở hạ tầng to lớn. 

15519276_5608413

Tác dụng của quảng cáo Pano, Billboard​

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng và đường xá. Quảng cáo billboard và pano ngoài trời là một trong những hình thức đang được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, Model Central Global xin đưa đến các bạn một số tác dụng quan trọng.

Tiết kiệm chi phí

Đây là một phương pháp marketing có giá thành tốt hơn so với các hình thức marketing khác. Bởi vì tầng suất hiện thị nhiều và thời gian xem quảng cáo cáo lâu là yếu tố quan trọng để tiết kiệm ngân sách cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Tần suất liên tục

Tầng suất quảng liên tục làm tăng độ ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu và dịch vụ. Theo khảo sát của chúng tôi, một bảng quảng cáo ở khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ có lượt tiếp cận từ 100N - 300N người mỗi ngày. Điều này cho thấy tầm quan trọng của loại hình quảng cáo này.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Các quảng cáo có tần suất xuất hiện liên tại các tuyến đường lớn sẽ tạo được sự quan tâm đối với người đi đường. Sự tiếp xúc quảng cáo thường xuyên sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp

Kết hợp với chiến lược marketing

Đây là một phần quan trọng không thể thiếu của chiến dịch marketing. Khi sẽ giúp khách hàng gợi nhớ lại các quảng cáo trên thương tiện xã hội. Sự kết hợp giữa quảng cáo Billboard, Pano và quảng cáo online giúp cho chiến dịch marketing đạt mục tiêu nhanh hơn.

Model Central Global đơn vị quảng cáo uy tín

Model Central Global là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời OOH ở Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.  

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trình độ, chúng tôi luôn giúp khách hàng có những quảng cáo tốt nhất.

Uy tín, Chất lượng

Chúng tôi sẵn sàn hoàn tiền nếu phát sinh lỗi, sữa chữa sản phẩm nếu sự cố xảy ra.

Hiệu quả

Chúng tôi theo dõi chi tiết, liên tục từng dự án để điều chỉnh hiệu quả quảng cáo

Chi phí ưu đãi

Chi phí dịch vụ ưu đãi trên thị trường. Chúng tôi sẽ tối ưu chi phí để phù hợp nhất.

Giải pháp đa dạng

Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp thiết kế, sáng tạo nội dung theo khách hàng yêu cầu

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Quảng cáo Billboard bạt Hiflex

Quảng cáo sẽ được dán 2 bên sườn của xe bus và bên trong xe bus. Ở sườn xe thường được dán các banner lớn có chiều dài khoảng 4 – 5m. Bên phía trong xe, ta có thể sử dụng quảng cáo led, banner, hoặc âm thanh.

Quảng cáo Billboard đèn led

Các banner sẽ được dán ở 2 bên cửa của xe ô tô. Kích thước của các banner thường có kích thước 85cm x 180cm đối với xe 4 chỗ , 105cm x 210cm đối với xe 7 chỗ. Bên trong xe, quảng cáo còn được hiển thị trên tivi.

Quảng cáo Pano bạt Hiflex

Các khu vực công cộng như trạm xe buýt, công viên, đường đi bộ, … cũng là một phương pháp được khách hàng ưa chuộng. Người tiêu dùng sẽ giành nhiều thời gian ở vị trí này, nên qảng cáo sẽ tạo được sự thu hút người xem.

 

Quảng cáo Pano đèn led

Khách hàng đến với các siêu thị, khu mua sắm thường có nhu cầu chi tiêu cao. Do đó, sử dụng các hình thức quảng cáo này sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận với các chương trình xúc tiến bán nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các dự án quảng cáo đã thực hiện

Quy trình thực hiện

Đối tác

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có hơn 50 đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ

Tin tức & sự kiện

 • Triễn lãm sa bàn quy hoạch Hà Nội hiện tại và tương lai

  Hà Nội đẹp ngỡ ngàng qua sa bàn mô phỏng quy hoạch hiện trạng và tương lai gần Ngắm Quy hoạch Hà nội hiện trạng và tương lai gần từ sa bàn Quy hoạch Các đô thị vệ tinh, những cây cầu sẽ xây hay những khu đô thị quy mô lớn,… tất cả đều

  28 Tháng Sáu, 2022
 • Bất động sản Bình Dương đón sóng đầu tư nhờ cú hích hạ tầng

  Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản Bình Dương. Hàng loạt tuyến đường lớn đã mở Tháng 4 vừa qua, dự án mở rộng quốc lộ 13 đoạn qua tỉnh Bình Dương được khởi công. Theo đó, quốc lộ 13

  27 Tháng Sáu, 2022
 • Mô hình nằm ở đâu trong đồ án kiến trúc của sinh viên

  Mô hình là một công cụ hữu ích trong môi trường giảng dạy và học kiến trúc. Trong phạm vi đồ án môn học, một phần không nhỏ sinh viên vẫn đang còn mặc định mô hình là bước cuối cùng, thể hiện chi tiết và đầy đủ phương án thiết kế của mình.  Ngay

  12 Tháng Tư, 2022
 • Thực hiện mô hình cho đồ án mô hình kiến trúc của Sinh viên

  Mục lục bài viết Làm mô hình kiến trúc là một khía cạnh đặc biệt trong lĩnh vực kiến trúc bởi nó không trực tiếp tạo ra những công trình, không giám sát những công đoạn xây dựng nhưng mô hình lại là yếu tố quan trọng mang lại sự thành công cho xây dựng.

  8 Tháng Tư, 2022
Developed by Tiepthitute
btt