Previous
Next
Previous
Next

Ảnh hưởng của quảng cáo đèn led đối với thương hiệu

Quảng cáo màn hình led là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Ở loại hình quảng cáo này, các thương hiệu sẽ sử dụng TVC để lan tỏa nội dung thương hiệu đến mọi người. Loại hình quảng cáo này thường được dùng ở nơi có mật độ dân cư hoặc người đi đường cao. Sự nâng cấp đường xá và hạ tầng ở nước ta giúp hình thức quảng cáo này ngày càng trở nên hiệu quả. Một số tác dụng của loại hình quảng cáo này như sau:

 

Khách hàng sẽ tự nguyện xem quảng cáo

Có nhiều thời gian hơn để truyền tải thông điệp

Hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn so với các hình thức quảng cáo online

Khách hàng sẽ tự nguyện xem quảng cáo

Có nhiều thời gian hơn để truyền tải thông điệp

Hiệu quả, tiết kiệm hơn so với quảng cáo online

Biển quảng cáo OOH
Model Central Global

Uy tín – Trách nhiệm – Tận tâm

Model Central Global là công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo OOH thành lập vào năm 2017. Với sự cố gắng và nỗ lực của các thành viên, chúng tôi đã tạo được sự phát triển và định vị doanh nghiệp trên thị trường nền tảng quảng cáo OOH ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Mục đích hoạt động của chúng tôi là cung cấp các giải pháp quảng cáo cho các thương hiệu, nhãn hàng. Giúp cho thương hiệu, nhãn hàng in sâu vào tâm trí người tiêu dùng hơn. 

Bệnh cạnh đó, với 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về ý tưởng, tvc quảng cáo để thu hút người tiêu dùng nhất vào quảng cáo.

Đến năm 2024, chúng tôi sẽ có thêm 100 địa điểm quảng cáo OOH để cung cấp cho khách hàng.

Đến năm 2025, quảng cáo OOH của chúng tôi giúp khách hàng chiếm 30% nhân tố tạo nên thương hiệu và xúc tiến bán hàng.

Đến năm 2026, chúng tôi sẽ mở rộng mô hình quảng cáo OOH ra các đường cao tốc Hồ Chí Minh đến các tỉnh Nam Bộ.

Sứ mệnh của chúng tôi là luôn muốn đưa thượng hiệu, sản phẩm của khách hàng đến với người tiêu dùng một cách thường xuyên và liên tục. 

Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo đèn led pano đặt trên các tường nhà, công trình lớn​

Các quảng cáo thường đặt ở các vị trí đắc địa như ngã ba, ngã tư đông đúc. Đây là loại hình được ưa chuộng nhất bởi vì thường xuất hiện ở các ngã ba, ngã tư đông người qua lại

Quảng cáo màn hình led trên thang máy​

Các sản phẩm quảng cáo thường có âm thanh, hình ảnh sắc nét. Cùng với việc trong không gian nhỏ, sẽ giúp các video in sâu hơn vào tâm trí người xem.

Quảng cáo màn hình led
tại các khu vực công cộng

Các khu vực công cộng như trạm xe buýt, công viên, đường đi bộ, … cũng là một phương pháp được khách hàng ưa chuộng. Người tiêu dùng sẽ giành nhiều thời gian ở vị trí này, nên qảng cáo sẽ tạo được sự thu hút người xem.

 

Quảng cáo màn hình led tại các siêu thị, khu mua sắm

Khách hàng đến với các siêu thị, khu mua sắm thường có nhu cầu chi tiêu cao. Do đó, sử dụng các hình thức quảng cáo này sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận với các chương trình xúc tiến bán nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các dự án quảng cáo đã thực hiện

Quy trình thực hiện

Đối tác

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có hơn 50 đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ

 • Triễn lãm sa bàn quy hoạch Hà Nội hiện tại và tương lai

  Hà Nội đẹp ngỡ ngàng qua sa bàn mô phỏng quy hoạch hiện trạng và tương lai gần Ngắm Quy hoạch Hà nội hiện trạng và tương lai gần từ sa bàn Quy hoạch Các đô thị vệ tinh, những cây cầu sẽ xây hay những khu đô thị quy mô lớn,… tất cả đều

  28 Tháng Sáu, 2022
 • Bất động sản Bình Dương đón sóng đầu tư nhờ cú hích hạ tầng

  Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản Bình Dương. Hàng loạt tuyến đường lớn đã mở Tháng 4 vừa qua, dự án mở rộng quốc lộ 13 đoạn qua tỉnh Bình Dương được khởi công. Theo đó, quốc lộ 13

  27 Tháng Sáu, 2022
 • Mô hình nằm ở đâu trong đồ án kiến trúc của sinh viên

  Mô hình là một công cụ hữu ích trong môi trường giảng dạy và học kiến trúc. Trong phạm vi đồ án môn học, một phần không nhỏ sinh viên vẫn đang còn mặc định mô hình là bước cuối cùng, thể hiện chi tiết và đầy đủ phương án thiết kế của mình.  Ngay

  12 Tháng Tư, 2022
 • Thực hiện mô hình cho đồ án mô hình kiến trúc của Sinh viên

  Mục lục bài viết Làm mô hình kiến trúc là một khía cạnh đặc biệt trong lĩnh vực kiến trúc bởi nó không trực tiếp tạo ra những công trình, không giám sát những công đoạn xây dựng nhưng mô hình lại là yếu tố quan trọng mang lại sự thành công cho xây dựng.

  8 Tháng Tư, 2022
Developed by Tiepthitute
btt