Previous
Next

Quảng cáo trên phương tiện giao thông là gì?

Quảng cáo trên phương tiện giao thông là một hình thức marketing dùng để truyền tải nội dung và thương hiệu đến khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng. 

Hình thức quảng cáo này, người ta thường sẽ treo những bảng decan lớn lên các vị trí đắc địa trên xe nhằm thu hút người tham gia giao thông và những người sử dụng các loại phương tiện này.

Về lịch sử của loại hình quảng cáo này, nó đã xuất hiện từ thế kỉ XVIII ở Châu Âu và xuất hiện lần đầu ở Sài Gòn vào thế kỉ XIX khi Pháp xâm lược nước ta. 

Hiện nay, loại hình quảng cáo này thường xuất hiện ở các thành phố lớn như: tphcm, 

15519276_5608413

Tác dụng của quảng cáo trên phương tiện giao thông

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và kỹ thuật, các mô hình quảng cáo trên phương tiện giao thông đang được sự quan tâm ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, tp. Đà Nẵng và tp Hà Nội. Không chỉ giúp cho khách hàng về mặt thương hiệu, nó còn đem lại nhiều lợi ích khác.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí của hình thức marketing này không chỉ mang lại kết quả tốt về hiệu suất mà nó còn đem lại hiệu quả về kinh phí.

Tần suất liên tục

Tần suất hiển thị các quảng cáo trên đường phố, phương tiện di chuyển là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình Marketing thương hiệu và sản phẩm.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Phương pháp quảng cáo trên phương tiện di chuyển đem lại hiệu quả nhận diện thương hiệu cao hơn so với các hình marketing online, khi mà người dùng có thể tiếp xúc quảng cáo một cách trực tiếp và chân thực hơn.

Kết hợp với chiến lược marketing

Một chiến dịch Marketing thương hiệu cần phải triển khai trên nhiều các nền tảng để đem lại độ bao phủ nội dung một cách cao nhất. Trogn đó, quảng cáo trên phương tiện di chuyển là một trong những hình thức quảng cáo được sự quan tâm nhất

Model Central Global
đơn vị quảng cáo uy tín

Uy tín – Trách nhiệm – Tận tâm

Model Central Global là công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo OOH thành lập vào năm 2017. Với sự cố gắng và nỗ lực của các thành viên, chúng tôi đã tạo được sự phát triển và định vị doanh nghiệp trên thị trường nền tảng quảng cáo OOH ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Mục đích hoạt động của chúng tôi là cung cấp các giải pháp quảng cáo cho các thương hiệu, nhãn hàng. Giúp cho thương hiệu, nhãn hàng in sâu vào tâm trí người tiêu dùng hơn. 

Bệnh cạnh đó, với 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về ý tưởng, tvc quảng cáo để thu hút người tiêu dùng nhất vào quảng cáo.

Đến năm 2024, chúng tôi sẽ có thêm 100 địa điểm quảng cáo OOH để cung cấp cho khách hàng.

Đến năm 2025, quảng cáo OOH của chúng tôi giúp khách hàng chiếm 30% nhân tố tạo nên thương hiệu và xúc tiến bán hàng.

Đến năm 2026, chúng tôi sẽ mở rộng mô hình quảng cáo OOH ra các đường cao tốc Hồ Chí Minh đến các tỉnh Nam Bộ.

Sứ mệnh của chúng tôi là luôn muốn đưa thượng hiệu, sản phẩm của khách hàng đến với người tiêu dùng một cách thường xuyên và liên tục. 

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trình độ, chúng tôi luôn giúp khách hàng có những quảng cáo tốt nhất.

Uy tín, Chất lượng

Chúng tôi sẵn sàn hoàn tiền nếu phát sinh lỗi, sữa chữa sản phẩm nếu sự cố xảy ra.

Hiệu quả

Chúng tôi theo dõi chi tiết, liên tục từng dự án để điều chỉnh hiệu quả quảng cáo

Giải pháp đa dạng

Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp thiết kế, sáng tạo nội dung theo khách hàng yêu cầu

Dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông Central Global Event

 

Dịch vụ của chúng tôi đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khảo sát, lên kế hoạch, thực hiện, nghiệm thu một cách tỉ mỉ và chu đáo để dự án được hoàn thiện nhất

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi CAM KẾT đem lại cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất.

 

 

QUẢNG CÁO TRÊN XE BUS
Tư vấn ngay
QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI
Tư vấn ngay
QUẢNG CÁO TRÊN Ô TÔ
Xem Thêm
QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH
Xem Thêm

Các dự án đã thực hiện

Quy trình thực hiện

Đối tác

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có hơn 50 đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ

Tin tức & sự kiện

 • Triễn lãm sa bàn quy hoạch Hà Nội hiện tại và tương lai

  Hà Nội đẹp ngỡ ngàng qua sa bàn mô phỏng quy hoạch hiện trạng và tương lai gần Ngắm Quy hoạch Hà nội hiện trạng và tương lai gần từ sa bàn Quy hoạch Các đô thị vệ tinh, những cây cầu sẽ xây hay những khu đô thị quy mô lớn,… tất cả đều

  28 Tháng Sáu, 2022
 • Bất động sản Bình Dương đón sóng đầu tư nhờ cú hích hạ tầng

  Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản Bình Dương. Hàng loạt tuyến đường lớn đã mở Tháng 4 vừa qua, dự án mở rộng quốc lộ 13 đoạn qua tỉnh Bình Dương được khởi công. Theo đó, quốc lộ 13

  27 Tháng Sáu, 2022
 • Mô hình nằm ở đâu trong đồ án kiến trúc của sinh viên

  Mô hình là một công cụ hữu ích trong môi trường giảng dạy và học kiến trúc. Trong phạm vi đồ án môn học, một phần không nhỏ sinh viên vẫn đang còn mặc định mô hình là bước cuối cùng, thể hiện chi tiết và đầy đủ phương án thiết kế của mình.  Ngay

  12 Tháng Tư, 2022
 • Thực hiện mô hình cho đồ án mô hình kiến trúc của Sinh viên

  Mục lục bài viết Làm mô hình kiến trúc là một khía cạnh đặc biệt trong lĩnh vực kiến trúc bởi nó không trực tiếp tạo ra những công trình, không giám sát những công đoạn xây dựng nhưng mô hình lại là yếu tố quan trọng mang lại sự thành công cho xây dựng.

  8 Tháng Tư, 2022
Developed by Tiepthitute
btt