bosch-4

Sa Bàn Khu Công Nghiệp, Mô Hình Nhà Máy

Hiện nay, Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Đã và đang là khu vực đang thu hút vốn đầu từ các nước phát triển như Trung Quốc, Mỹ và các nước EU. Do đó các dự án quy hoạch khu công nghiệp và nhà máy lớn nhỏ. Luôn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý phân tích một cách tỉ mỹ và chi tiết.

Các dự án mô hình nhà máy cũng như các sa bàn mô hình khác. Đều có một mục đích chung là truyền tải tất cả các chi tiết từ lớn đến nhỏ nhất của dự án. Đến khách hàng và nhà đầu tư một cách chi tiết và chân thật.

Bố cục hợp lý – Vận hành hoàn hảo.

Làm mô hình nhà máy – Thi công sa bàn khu công nghiệp.

Trước khi tiến hành xây dựng khu công nghiệp và các nhà máy. Chủ đầu tư dự án luôn chú trọng đến việc làm mô hình nhà máy hoặc mô hình khu công nghiệp. Đây là một bước khởi đầu rất quan trọng. Bởi vì mô hình chính là một bản thu nhỏ. Một thước đo chính xác để kiểm tra đối chiếu và phân tích dự án đến khi hoàn thành. Nhưng công dụng của một mô hình chưa dừng lại ở đó. Nó còn là một phương tiện để chủ đầu tư giới thiệu dự án của mình đến các nhà đầu tư. Giúp khách hàng của dự án có được cái nhìn tổng quan nhưng chi tiết đến từng bộ phận nhỏ nhất. Để dễ dàng quyết định khoản đầu tư của mình.

Một mô hình nhà máy là một mô hình theo đúng bản vẽ dự án. Còn một mô hình nhà máy đúng chuẩn ngoại trừ theo đúng các chi tiết trên bản vẽ dự án. Còn cần thể hiện rõ các chi tiết của khu công nghiệp. Các cụm phân xưởng, cụm phụ trợ, lối đi, độ rộng của các con đường cho xe hàng,… theo đúng tỉ lệ thật. Ngoài ra, chúng tôi đề nghị các mô hình nhà máy và khu công nghiệp. Chú trọng đến các tiện ích ngoại khu như cơ sở hạ tầng giao thông, cảng biển, kho ngoại,… Vì mô hình nhà máy càng chi tiết thì càng chỉ ra được các điểm mạnh của dự án.

Thi công mô hình nhà máy – Sa bàn khu công nghiệp

Thi công mô hình nhà máy hay sa bàn khu công nghiệp là một công việc vô cùng phức tạp. Đòi hỏi sự quan sát các chi tiết càng nhỏ càng phải làm tỉ mĩ. Tất cả các bộ phận có kích thước lớn và nhỏ của dự án đều phải làm thật chính xác, đúng tỉ lệ và đồng bộ với nhau.

Để nhận biết chính xác các nguyên vật liệu được xử dụng trong việc xây dựng dự án trong thực tế. Chúng tôi thể hiện chúng trong mô hình nhà máy bằng màu sắc. Quy cách hình dáng và kiến trúc để chủ đầu tư và khách hàng có thể nắm bắt và xác định một cách đơn giản nhất.

Cao độ của mô hình nhà máy thể hiện không gian 3 chiều của dự án. Phản ánh thực tế vị trí – cách sắp xếp, bố cục toàn phần của dự án. Đây cũng là một bước phức tạp nhất của việc thi công. Đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối để nhà đầu tư, khách hàng và đơn vị xây dựng không bị sai lầm khi đối chiếu với dự án thực tế.

DONGDUONG-VT-2

ĐẲNG CẤP QUY MÔ SA BÀN KIẾN TRÚC

Công ty mô hình CG Architectural Model là một trong những công ty mô hình đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực làm mô hình. Với kinh nghiệm, kiến thức về mô hình trong suốt thời gian hoạt động. Đặc biệt là đối với sa bàn khu công nghiệp và mô hình nhà máy công ty cam kết sẽ hoàn thành các dự án làm mô hình nhà máy tốt nhất. Đảm bảo chất lượng kỹ thuật và thời gian hoàn thành đã đề ra. 

Với tiêu chí khách hàng trên hết, tôn trọng khách hàng. Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa mô hình khi khách hàng có yêu cầu. Nếu khách hàng muốn tham quan sưởng thi công tại TP.HCM chúng tôi thật sự vui mừng và hoan nghênh quý khách hàng.

Bạn cần tư vấn?

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi E-mail chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc của bạn.

CG Architectural Model.

Trân trọng!.

Bạn Muốn Được Tư Vấn. Hãy Để Lại Thông Tin Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lập Tức.

Developed by Tiepthitute
btt