Sa bàn quy hoạch Hà Nội

Vận chuyển, sửa chữa làm mới Sa bàn - Mô hình kiến trúc

Sa bàn – Mô hình kiến trúc là một dạng sản phẩm đặc thù, rất dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Vì vậy việc vận chuyển cũng như sửa chữa làm mới các sản phẩm sa bàn – mô hình đặc thù như trên cần phải do đơn vị chuyên ngành thực hiện để đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ lúc sửa chữa hoặc làm mới được hoàn thành.

Vận chuyển an toàn – Trưng bày hoàn mỹ.

Vận chuyển Sa bàn - Mô hình kiến trúc

Hiện tại việc vận chuyển này có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhận vận chuyển. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm rất ít. Nhưng đừng lo Vận Chuyển Lắp Đặt Sa Bàn là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, chuyên vận chuyển tháo lắp sa bàn uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển mô hình với tiêu chí:

Chi phí rẻ nhất thị trường

Mong muốn tiết kiệm mức tối đã cho đơn hàng vận chuyển cho quý khách hàng. Điều này cũn vì chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng. Luôn muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể để phục vụ tài chính cho các mảng quan trọng hơn.

Vận chuyển nhanh, an toàn

Với kinh nghiệm trên 5 năm, chúng tôi đủ thông tin, nắm vững vị trí để giao hàng nhanh nhất. Tùy vào mục đích và yêu cầu từ quý khách sẽ có phương án vận chuyển nhanh nhất thích ứng.

Vận chuyển an toàn

Điều này là quan trọng nhất. Mô hình kiến trúc dự án phải được đảm bảo trong suốt quá trình di chuyển. Để dự án luôn giữ được tính thẩm mỹ và hoàn chỉnh hiện trạng ban đầu, phục vụ khách hàng tham quan.

Chất lượng đội ngũ nhân viên:

Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, có kĩ năng tháo lắp sa bàn.
  • Cam kết làm việc đúng giờ, đúng tiến độ đã thống nhất ngay từ đầu.
  • Tiến hành khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí cho quý khách hàng.
  • Đóng gói cẩn thận theo đúng yêu cầu thỏa thuận ở trong bản hợp đồng.
  • Có hợp đồng về dịch vụ vận chuyển, khách hàng yên tâm và an toàn với hàng hóa
  • Cung cấp phương án vận chuyển hiệu quả tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
  • Đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Tiêu chí hoạt động 

  • Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc của khách hàng
  • Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp các trang thiết bị cần thiết nhất để hỗ trợ quá trình vận chuyển như là : thùng giấy, băng keo, tấm lót, xe nâng, vv..

Dịch vụ Sửa chữa - Làm mới Sa bàn, Mô hình kiến trúc

Việc sửa chữa mô hình kiến trúc cần sự tỉ mỉ và những người thợ có chuyên môn. Những chỗ trầy, tróc sơn cần được dặm vá lại, các cụm đèn báo hiệu, trang trí phải kiểm tra….các loại cây mô hình, xe mô hình trong mô hình kiến trúc cần thay mới…

CG Architectural Model cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa mô hình nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, an toàn tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên làm mô hình chuyên nghiệp của  CG Architectural Model có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm mô hình khối nhà ở, mô hình nhà xưởng, mô hình biệt thự,…nên việc chỉnh sửa, thêm mới một vài yếu tố trong mô hình không phải là nhiệm vụ quá khó.

Với thiết bị, kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý công ty trong thời gian nhanh nhất.

anh-t34-1

ĐẲNG CẤP QUY MÔ SA BÀN KIẾN TRÚC

Công ty mô hình CG Architectural Model là một trong những công ty mô hình đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực làm mô hình. Với kinh nghiệm, kiến thức về mô hình trong suốt thời gian hoạt động. Đặc biệt là đối với sa bàn khu công nghiệp và mô hình nhà máy công ty cam kết sẽ hoàn thành các dự án làm mô hình nhà máy tốt nhất. Đảm bảo chất lượng kỹ thuật và thời gian hoàn thành đã đề ra. 

Với tiêu chí khách hàng trên hết, tôn trọng khách hàng. Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa mô hình khi khách hàng có yêu cầu. Nếu khách hàng muốn tham quan sưởng thi công tại TP.HCM chúng tôi thật sự vui mừng và hoan nghênh quý khách hàng.

Bạn cần tư vấn?

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi E-mail chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc của bạn.

CG Architectural Model.

Trân trọng!.

Bạn Muốn Được Tư Vấn. Hãy Để Lại Thông Tin Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Lập Tức.

Developed by Tiepthitute
btt