Công ty nhận làm mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc

Trên thị trường có khá nhiều các công ty chuyên làm mô hình kiến trúclàm sa bàn phục cụ cho việc quan sát mẫu các công trình kiến trúc trước khi xây dựng. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai nơi tập hợp nhiều các công ty mô hình kiến trúc do nhu cầu về bất động sản và các trung tâm thương mại ngày càng cao tại hai thành phố này. Trong số đó, CG Architectural Model là một trong những công ty uy tín nhất và đi đầu hiện nay về lĩnh vực làm sa bàn và làm mô hình kiến trúc.

Thông tin về công ty làm mô hình kiến trúc CG Architectural Model

CG Architectural Model là công ty chuyên làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn có uy tín tại Hồ Chí Minh. Công ty CG Architectural Model có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp đã thực hiện được khá nhiều dự án làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc & quy hoạch cho các công ty, tập đoàn hay doanh nghiệp bất động sản lớn có nhu cầu. Đó là những cột mốc đáng tự hào của CG Architectural Model khi mà lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tại Việt Nam còn khá mới mẻ và chưa được thực sự quan tâm.

Công ty CG Architectural Model có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hầu hết là các kỹ sư hay cử nhân chuyên ngành mỹ thuật, hội họa tốt nghiệp loại giỏi làm việc tại đây. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của CG Architectural Model là đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và có tâm nhất với những kinh nghiệm và kiến thức mà họ có được trong quá trình hành nghề. Đội ngũ nhân viên của luôn tự rút kinh nghiệm và lấy phản hồi của khách hàng làm động lực để cố gắng hơn nữa trong những công trình làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tiếp theo. Sự khéo léo và tỉ mỉ của đội ngũ chuyên nghiệp tại CG Architectural Model đã được chứng minh thông qua các sản phẩm hay dự án của công ty.

Lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm phương châm làm việc, CG Architectural Model luôn tạo ra những sản phẩm mô hình kiến trúc nổi bật nhất được làm từ chất liệu cao cấp và chất lượng. Các mô hình kiến trúc tại CG Architectural Model được làm từ đa dạng các loại chất liệu khác nhau như nhựa, mica, gỗ hay giấy,… thích hợp cho mọi nhu cầu và mọi công trình mà quý khách hàng mong muốn. Mỗi chất liệu phù hợp với từng dự án khác nhau. Mọi sản phẩm mà CG Architectural Model khi nhận làm mô hình kiến trúc tạo ra luôn đạt chất lượng chuẩn nhất, đúng với yêu cầu và mong muốn của khác hàng về thời gian, chất lượng và đảm bảo chi phí.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng có nhiều doanh nghiệp bất động sản, công ty muốn làm mô hình kiến trúc mẫu cho các dự án tương lai của mình, CG Architectural Model áp dụng công nghệ hiện đại vào trong các dự án làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn cho quý khách hàng với các thiết bị tiên tiến như máy khắc CNC, máy cắt laser,… và các sản phẩm sơn bền bỉ theo thời gian. Vì muốn sản phẩm được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất, CG Architectural Model đầu tư một hệ thống các loại máy in ấn, cắt ghép hiện đại bậc nhất phục vụ cho một khối lượng công việc lớn với năng suất nhanh và hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bảng báo giá làm mô hình kiến trúc chi tiết cho từng hạng mục dự án một cách rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng biết được mức độ đầu tư của minh:

Thông tin liên hệ CG Architectural Model
Địa chỉ: 43 Đường 12 Khu Đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp, Hồ Chí Minh
Hotline: 0327.806.320
Tổng đài: 028.7307.3636


Trả lời

Developed by Tiepthitute
btt