VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu

CG models & branding là công ty chuyên làm mô hình kiến trúc, biển bảng quảng cáo có uy tín tại Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp đã thực hiện được khá nhiều dự án làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc & biển bảng quảng cáo cho các công ty, tập đoàn hay doanh nghiệp bất động sản lớn có nhu cầu.

Đó là những cột mốc đáng tự hào của CG models & branding khi thực hiện các dự án cho các đối tác, 

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong dịch vụ cung cấp quảng cáo ngoài trời ở thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2025 và mô hình kiến trúc vào năm 2024.

Nhiệm vụ
  • Cung cấp cho khách hàng các giải pháp truyền thông thương hiệu
  • Giúp khách tìm hiệu được sản phẩm, doanh nghiệp dễ dàng
  • Tái hiện lại sa bàn các công trình, dự án với độ chi tiết, thực tế cao
  • Mô hình hóa lại các công trình cho khách hàng thân thiết tìm hiểu 

Quá trình hoạt động

Thương hiệu CG models & branding được giới thiệu lần đầu tiên và là doanh nghiệp trực thuộc công ty Central Global. Nhận thấy sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng và nhu cầu mô hình hóa, nên chúng tôi đã quyết định thành lập thương hiệu CG models & branding với lĩnh vực Sa bàn – Mô hình kiến trúc OOH. 

Sau một khoảng thời gian chuẩn bị trong năm 2017. Năm 2018 chúng tôi bắt đầu nhận những dự án đầu tay về sa bàn – mô hình kiến trúc. Với đội ngũ nhân sự mới, chúng tôi cũng đã trải qua nhiều khó khăn để hoàn thành các dự án.

Đồng thời, nhận thấy sự phát triển của biển bảng quảng cáo, công ty đã mở rộng sang mảng quảng cáo ngoài trời.

Năm 2019, rất nhiều dự án mô hình kiến trúc lớn được liên hệ với chúng tôi. Trung bình mỗi tháng, chúng tôi có từ 7 – 9 dự án.Bởi vì số lượng dự án khá lớn, chúng tôi đã tuyển dụng nhân sự giàu kinh nghiệm lên 30 người.

Các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo ngoài trời liên hệ với chung tôi với số lượng 3 – 5 dự án mỗi tháng. Khách hàng tìm đến với dịch vụ giá rẻ và sự hỗ trợ ý tưởng trong nội dung quảng cáo

Đây là một năm thật sự khó khăn với doanh nghiệp chúng tôi. Đầu năm 2020, chúng tôi kí hợp đồng với khá nhiều dự án quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, dịch covid-19 xảy ra. Chúng tôi đã phải chấp nhận khoảng thiệt hại và hoàn trả ngân sách hợp đồng cho khách hàng. Bởi vì chúng tôi làm việc luôn ưu tiên khách hàng là trên hết.

Một số dự án về mô hình kiến trúc, vẫn được chúng tôi cố gắng hoàn thành để giao kịp cho khách hàng. 

Đây là một năm đặc biệt khó khăn đối với tôi và công ty. Khi mà lệnh phong tỏa ở thành phố Hồ Chí Minh đã làm cho công ty phải ngừng công việc gần trong 1 năm.

Sau tết nguyên đán 2022, công ty chúng tôi bắt đầu hoạt động trở lại với nhiều dự án mới, cũng như các dự án cũ trong năm 2021. Với sự tận tâm và nhiệt tình, chúng tôi đã hoàn thành các dự án hoàn hảo cho khách hàng.

+ 0
Dự án
+ 0
Đối tác
+ 0
Tỉnh thành

Lý do chọn CG models & branding

Kinh Nghiệm

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của CG models & branding là đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và có tâm nhất với những kinh nghiệm và kiến thức mà họ có được trong quá trình hành nghề.

Chuyên Nghiệp

CG models & branding là công ty chuyên làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại nhất, sản phẩm vật tư chất liệu nhất cùng mô hình nhà xưởng độc đáo

Tận Tâm

Lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm phương châm làm việc, CG models & branding luôn tạo ra những sản phẩmnổi bật nhất được làm từ chất liệu cao cấp và chất lượng.

Hiện Đại

Các trang thiết bị hiện đại nhất mà CG models & branding đầu tư để làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc&quy hoạch đó là các loại máy móc như máy cắt laser, máy in 3D, máy CNC,…

Sáng Tạo

Sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo của đội ngũ chuyên nghiệp tại CG models & branding đã được chứng minh thông qua các sản phẩm hay dự án của công ty.

Bền Vững

Bền vững không chỉ để nói đến chất lượng của mỗi sản phẩm của CG models & branding. Mà còn bao gồm cả sư hài lòng của khác hàng đối với công ty chúng tôi.

Quy trình làm việc

arrow-timeline-process-diagram-graph-1920-1080-px-1440-810-px-1

Liên hệ

Tuyển Dụng Nhân Sự

Để biết thêm thông tin chi tiết về các cơ hội nghề nghiệp hiện tại, vui lòng liên hệ:

sa-ban-mo-hinh-cg
Huynh thi huyen linh
Hành chính Nhân sự
+84 938 243 213

Yêu Cầu Tư Vấn

Để được tư vấn trực tiếp cá vấn đề về dự án nhanh chóng nhất, vui lòng liên hệ:

sa-ban-mo-hinh-cg
Le Vu Huy Trung
Trưởng bộ phận
+84 327 806 320
+84 949 397 500
Developed by Tiepthitute
btt